Trại hè cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND năm 2018

Trại hè cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND năm 2018
Từ ngày 10 đến 13/6/2018, tại Nghệ An, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức Trại hè cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND năm 2018.
        Nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời thực hiện chính sách và động viên tinh thần cho cán bộ quản lý học viên, hằng năm, Tổng cục Chính trị CAND đều tổ chức trại hè dành cho cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND. Năm nay, Trại hè có sự tham dự của 130 đại biểu là các cán bộ quản lý học viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu tại Trại hè
 
        Đến với Trại hè, đại biểu được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực như giao ban công tác quản lý giáo dục học viên các trường CAND; hội thảo chuyên đề “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động thực tế cho học viên các trường CAND” và tham quan danh lam thắng cảnh địa phương. Trong đó, tại Hội thảo chuyên đề, bên cạnh được nghe báo cáo về những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc công tác quản lý, giáo dục học viên của các trường, học viện, đại biểu còn được nghe nhiều tham luận chia sẻ, phân tích những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả để tiếp thu, nhân rộng, đồng thời, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thực tế của học viên thời gian tới.
 
 
 
        Trong khuôn khổ nội dung Trại hè, các đại biểu còn được tham quan khu di tích Kim Liên, khu tưởng niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn, đền thờ vua Mai Hắc Đế và khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
 

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn