“Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

Sáng 9/6/2018, Bệnh viện 30/4 phối hợp với Trường đại học CSND tổ chức hiến máu nhân đạo. Với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, buổi hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tham gia.

Hiến máu nhân đạo đã trở thành phong trào, nghĩa cử cao đẹp của sinh viên đại học CSND. Nhiều bạn đã hiến nhiều lần, nhiều bạn có nhóm máu hiếm luôn sẵn sàng hiến máu cứu người bất cứ lúc nào bệnh viện cần cấp cứu cho bệnh nhân.

Đợt hiến máu sáng thứ 7 ngày 9/6/2018 là đợt thứ 2 trong năm. Các đợt trước Nhà trường phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học, thì đợt này Nhà trường phối hợp với Bệnh viện 30/4 - Bệnh viện ngành công an đóng tại TP.HCM. Có 457 người hiến máu, trong đó có nhiều cán bộ, giảng viên nhà trường. Kết thúc đợt có 515,2 đơn vị máu được hiến.

Tác giả bài viết: Tin: Quang Nhật; Ảnh: Nhật Tiến