Trường Đại học CSND nhận cờ thi đua của Bộ Công An

Trường Đại học CSND nhận cờ thi đua của Bộ Công An
        Ngày 26/10/2017, Bộ Công An tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2011 - 2015, định hướng đến năm 2020 trong CAND. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
 
 
        Qua hơn 5 năm thực hiện kế hoạch số 87/KH - BCA - X11 của Bộ Công an về triển khai chương trình thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong CAND đạt nhiều kết quả tích cực, tạo được sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp về vị trí, vai trò đối với việc xây dựng CAND trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT của lực lượng CAND.
 
        Tại Hội nghị, Công an các đơn vị địa phương trong đó có Trường Đại học CSND đã có tham luận nhằm đánh giá một cách thẳng thắn, kết quả đạt được trong 5 năm qua đồng thời nêu lên những định hướng thực hiện trong thời gian tới để góp phần thực hiện thành công hơn nữa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
 
        Đồng thời tại Hội nghị, Bộ Công an tặng cờ thi đua cho trường Đại học CSND có thành tích 5 năm xây dựng “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND”.

Tác giả bài viết: Hồ Bá Linh