Trao huân chương, huy chương cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường

Trao huân chương, huy chương cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường
Ngày 7/2/2018, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường. Chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường.
        Theo Quyết định số 2576/QĐ – CTN ngày 12/12/2017 của Chủ tịch nước về tặng thưởng Huân chương bảo vệ tổ quốc Đại học CSND có 12 đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì; Quyết định số 782/QĐ – CTN ngày 4/5/2017 về tặng thưởng Huy chương bảo vệ Tổ quốc có 5 đồng chí; Quyết định số 784/QĐ – CTN ngày 4/5/2017 của Chủ tịch nước về tặng thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất có 31 đồng chí, hạng nhì 37 đồng chí, hạng ba có 43 đồng chí.

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng trao tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng 3 cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường
 
          Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huân chương, Huy chương, Đồng chí nhấn mạnh việc xét tặng Huân chương, Huy chương cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường là việc làm có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, xây dựng lực lượng CAND và đặc biệt là trong công tác đào tạo, xây dựng Nhà trường. Thay mặt các đồng chí được nhận Huân chương, Huy chương đợt này đồng chí Cao Hùng Sâm - nguyên trưởng Bộ môn QSVT đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Lãnh đạo nhà trường, đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của Nhà trường. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
 

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng trao tặng Huy chương chiến sĩ vẻ vang cho thân nhân và các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Thuần Nho; Ảnh: Thái Bình