Kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Chào mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 21/6/2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CSND đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ công tác tại Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân (KHGD CSND).

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Tạp chí KHGD CSND thành lập vào tháng 9/2008, là sự kế thừa và phát huy truyền thống các tập san, nội san, thông tin, kỷ yếu của Nhà trường trong 42 năm xây dựng và phát triển. Tạp chí là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của Trường Đại học CSND nói riêng và của lực lượng Cảnh sát nhân dân các tỉnh phía Nam nói chung.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Tạp chí

Tại buổi chúc mừng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương những thành tích mà Tạp chí KHGD CSND đạt được những năm qua. Mặc dù mới thành lập 10 năm, nhưng Tạp chí đã từng bước khẳng định được vai trò, vị trí, ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và Công an các đơn vị, địa phương… Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ Tạp chí sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
        Đồng chí Thượng tá, TS. Trần Đức Trung - Phó Tổng biên tập Tạp chí KHGD CSND thay mặt đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Tạp chí phát triển thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị quyết tâm tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Tin: Bùi Đăng Khoa; Ảnh: Trường Duy