Khởi động Hội thao chào mừng Ngày lễ trọng đại của đất nước

Chiều ngày 20/8/2019, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9.
        Hội thao diễn ra với 6 nội dung thi đấu gồm Giải bóng đá nam, nữ; Giải bóng chuyền nam, nữ; Giải cầu lông; Giải bóng bàn; Giải quần vợt và Chạy việt giả. Với nội dung thi đấu phong phú, Đoàn trường đã tạo nên một sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, tiết kiệm, thiết thực, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, bên cạnh đó, Ban tổ chức đã đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc tập luyện, các vận động viên có cơ hội phát huy sở trường cá nhân, tạo hiệu ứng thi đua mạnh mẽ cho đoàn viên thanh niên toàn trường. Những vận động viên có thành tích xuất sắc trong Hội thao lần nữa sẽ được tuyển chọn tham gia Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Phó Trưởng phòng CTĐ,CTCT&CTQC tặng hoa cho đại diện các đội thi

Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đã bước vào những trận đấu đầu tiên. Hoạt động lần này hứa hẹn tìm ra những tài năng mới, tiếp tục lan toả tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao cho đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Tin:  Đình Trọng
Ảnh: Nhật Tiến