Hấp dẫn ở Giải bóng đá “Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy mở rộng” lần thứ IV

Hấp dẫn ở Giải bóng đá “Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy mở rộng” lần thứ IV
          Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 07/11/2017, tại sân bóng đá mini Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã khai mạc giải bóng đá “Khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy mở rộng” lần thứ IV.
 
          Tham dự giải có 10 đội gồm Đội Khoa CSPCTPVMT Trường ĐHCSND, 7 đội đến từ các lớp chuyên ngành CSMT và hai đội khách mời là Đội CSĐTTPVMT Công an Quận 8 và Đội CSĐTTPVMT Công an huyện Bình Chánh.
 
          Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Đại tá, TS. Dương Văn Quang - Trưởng Khoa CSPCTPVMT Trường Đại học CSND nhấn mạnh giải bóng đá “Khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy mở rộng” lần thứ IV là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải bóng đá cũng là dịp để xây dựng khối đoàn kết gắn bó giữa Khoa CSPCTP VMT với sinh viên các lớp chuyên ngành CSMT, với Công an các đơn vị địa phương, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho giảng viên, sinh viên Nhà trường.
 
            Dưới đây là hình ảnh tại lễ khai mạc:

 

Thầy Dương Văn Quang phát biểu khai mạc giải đấu.


Đại diện các đội tuyển tham gia khai mạc


Đội hình ra sân Khoa CSPCTP VMT

Tác giả bài viết: Tin: Trần Quốc Việt; Ảnh: Nguyễn Đức Hoàng