Giải vô địch võ thuật ứng dụng trong CAND năm 2017

Giải vô địch võ thuật ứng dụng trong CAND năm 2017
         Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 55 ngày truyền thống lực lượng CSND, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức giải vô địch võ thuật ứng dụng khối Học viện, Trường CAND năm 2017, vào ngày 22-5, tại Trường Đại học kỹ thuật - Hậu cần CAND ở thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

         Tới dự buổi khai mạc giải có Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND - Bộ Công an; ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Bộ VHTT và Du lịch cùng lãnh đạo các Học viện, Nhà trường và vận động viên trong lực lượng CAND.

 

         Đây là một trong những hoạt động rất được Lãnh đạo Bộ Công an quan tâm chỉ đạo. Giải được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, lòng dũng cảm, cổ vũ niềm lạc quan cách mạng và tinh thần thượng võ, phục vụ công tác, chiến đấu bảo vệ ANCT và TTATXH đối với thanh niên CAND. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND đánh giá kết quả công tác giảng dạy, huấn luyện quân sự, võ thuật ứng dụng của các học viện, trường CAND.

         Giải đấu năm nay các vận động tham gia thi đấu ở 10 hạng cân. Trong đó có 4 hạng cân của nữ và 6 hạng cân của nam. Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu và 9 vận động viên tham gia.

 

         Trong bốn ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các trận đấu đối kháng. Các vận động viên đều đã thể hiện được tinh thần thượng võ, đam mê võ thuật và thi đấu hết mình, cống hiến cho mùa giải những trận đấu hay và mãn nhãn nhất.

         Kết thúc Hội thi, với thành tích 3HCV, 1HCB và 1 HCĐ đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn, giải nhất được trao cho trường Đại học Kỹ Thuật - Hậu cần, giải ba là Trường Đại học ANND.
          
         Một số hình ảnh tại giải đấu: 

Tác giả bài viết: Đinh Hoàng Anh