Gặp mặt sinh viên trực tết Mậu Tuất 2018

Ngày 8/2/2018 Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt sinh viên trực tết Mậu Tuất 2018 tại 2 cơ sở. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Theo quy định, trong các dịp nghỉ hè, nghỉ tết, sinh viên các trường CAND phải thực hiện nhiệm vụ trực bảo vệ Nhà trường. Gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho sinh viên thực hiện nhiệm vụ trực tết là hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đến tình hình trực tết và chăm lo chế độ cho sinh viên ứng trực.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá Vương Văn Hùng chúc sinh viên trực tết năm mới dồi dào sức khỏe, chúc gia đình sinh viên năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng yêu cầu sinh viên được phân công trực tết phải nhận thức đầy đủ nhiệm vụ của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm những quy định về nhiệm vụ trực gác, đảm bảo quân số ứng trực tại trường, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên giao phó. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý các đơn vị chức năng thực hiện tốt chế độ, tổ chức các hoạt động đón tết tại cơ quan cho các sinh viên trực tết đầy đủ, ấm cúng.

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn