Gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp tết Mậu Tuất 2018
Ngày 7/2/2018, tại cơ sở 2, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Nhà trường đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đang công tác tại trường nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi gặp mặt có NGND, Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
       Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh đã báo cáo khái quát tình hình công tác Công an và những thành tích mà Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đạt được trong năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo, quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế cũng như các định hướng trong thời gian tới. 
 

 
          Đồng chí Hiệu trưởng đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí, các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp kinh nghiệm để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
 

Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 
          Trước đó, Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc hạng 3 cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường. Trong đợt này có 12 đồng chí được tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc, có 5 đồng chí được tặng thưởng Huy chương bảo vệ Tổ quốc. Về Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất có 31 đồng chí, hạng nhì 37 đồng chí, hạng ba có 43 đồng chí.

Tác giả bài viết: Tin: Việt Hà; Ảnh: Thái Bình