Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường Tân Phong -Q.7 tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND

Ngày 1/12/2017, UBMTTQ phường Tân Phong Quận 7 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND.
       Đây là đợt tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ V của đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tân Phong khoá IV nhiệm kì 2016 - 2021. Đến dự hội nghị có sự góp mặt của ông Trương Thanh Tú - phó chủ tịch phường Tân Phong - chủ trì hội nghị. Về phía Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có đồng chí Thượng tá Trần Văn Minh - Phó trưởng  phòng CTĐ, CTCT & CTQC, đồng chí thiếu tá Huỳnh Nam Hải - Phó trưởng phòng QLHV và 250 sinh viên đại diện các lớp học tham gia.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trương Thanh Tú đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội của Phường Tân Phong, đồng thời các đại biểu Hội đồng nhân dân tham dự cũng lắng nghe, trả lời những đề xuất và kiến nghị của cử tri. Trong đó cử tri phản ánh một số vấn đề trên địa bàn phường như công tác phối hợp giải quyết vấn đề kẹt xe, vấn đề ô nhiễm rác, nguồn nước thải khu vực cầu Rạch Bàng, tình trạng người bán hàng rong trong khu vực, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực giáp ranh giữa các trường đại học…
       Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, Chủ toạ hội nghị - ông Trương Thanh Tú đã hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới các cơ quan chức năng trong kì họp thứ V của đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tân Phong sắp tới.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Minh - Phó trưởng  phòng CTĐ, CTCT & CTQC

Tác giả bài viết: Tin: Ngọc Huyền; Ảnh: Đăng Khoa