Bế mạc Giải Judo Quốc tế Việt Nam “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” lần 3 năm 2017

Bế mạc Giải Judo Quốc tế Việt Nam “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” lần 3 năm 2017
          Ngày 29/10/2017, Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam Cúp Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ 3 - năm 2017 đã bước vào những trận thi đấu cuối cùng. Ở hạng cân dưới 48kg, VĐV Hoàng Thị Tình đã thi đấu xuất sắc giành tấm HCV cho đội tuyển Việt Nam. Cũng ở đội tuyển Việt Nam, VĐV Nguyễn Thị Thanh Thủy đã giành tấm HCV ở hạng cân dưới 52kg. Ngoài ra, VĐV Kim Yun, Jeong Yong Uk, Kang Young Uk đã giành được 3 tấm HCV lần lượt ở các hạng cân dưới 63kg, dưới 73kg, dưới 66kg cho đội Hàn Quốc. Khép lại giải đấu là tấm HCV của VĐV Nguyễn Thị Bích Ngọc của đội Đại học Cảnh sát nhân dân ở hạng cân dưới 57kg và tấm HCV của VĐV Lê Công Hoàng Hải của đội thành phố Hồ Chí Minh ở hạng cân dưới 60kg.
 
 
          Về nội dung Para Judo giành cho các vận động viên khiếm thị, mặc dù bị hạn chế về khả năng quan sát, nhưng với ý chí quật cường, tinh thần nhiệt huyết, vượt lên chính mình, các vận động viên đã để lại sự cảm phục trong lòng của các khán giả trong giải đấu năm nay. Họ đã chứng minh cho mọi người thấy tinh thần của một võ sĩ Judo thực thụ, chân chính và chuyên nghiệp.
 
            Tối cùng ngày, Ban Giám hiệu Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức bữa tiệc chiêu đãi Ban tổ chức, Lãnh đạo các đoàn và toàn thể vận động viên đã tham gia tranh tài của Giải. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, giao lưu với bạn bè bốn phương, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã lần thứ 3 đăng cai tổ chức giải đấu này với mong muốn phổ biến rộng rãi võ thuật Judo đến với tất cả mọi người, đồng thời là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm nâng cao trình độ giảng dạy võ thuật trong nhà trường. Với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, Trường Đại học ANND, công tác chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo của ban tổ chức, sự chuyên nghiệp của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng khán giả hùng hậu, Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2017 Cúp Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ 3 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng bạn bè quốc tế.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Duy