Bế giảng Khóa D24S

Chiều ngày 28/9/2018, tại cơ sở 1 (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa D24S, đào tạo Đại học CSND hệ chính quy. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cha mẹ sinh viên khoá học.

Sinh viên D24S tuyên thệ

Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Khóa D24S tuyển sinh năm 2014 với 842 sinh viên, trong đó có 39 sinh viên Bộ Quốc Phòng và 11 sinh viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đây là khóa học gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của Nhà trường. Với tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tuổi trẻ, sinh viên khoá học đã cùng cán bộ giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, rèn luyện đã đề ra. Kết thúc Khóa học, tỷ lệ học viên giỏi, khá tăng so với các khóa học trước; số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, viết chuyên đề đều có chất lượng và đạt giải thưởng ở các cấp; có 23 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, sinh viên kết nạp Đảng tính đến thời điểm ra trường đạt tỷ lệ 88,5%.

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh gắn quân hàm sĩ quan cảnh sát
nhân dân cho sinh viên Khóa D24S

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa D24S

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh chúc mừng 837 sinh viên khóa D24S được công nhận tốt nghiệp. Đồng thời biểu dương thành tích học tập của các sinh viên do Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia gửi đào tạo, các bạn đã luôn hoà đồng, năng nổ tham gia nhiều hoạt động của Nhà trường, tạo mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên hai nước. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ với các sinh viên, trước thực tiễn công tác giữ gìn an ninh trật tự đang đặt ra những yêu cầu lớn, mỗi cá nhân phải luôn nỗ lực học tập, nâng cao nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn tôn trọng, gần gũi và quan hệ tốt với quần chúng nhân dân. Với những thành tích đạt được, Nhà trường luôn hãnh diện và tin tưởng khóa D24S sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới và mong chờ các đồng chí tiếp tục trở về trường học tập, nâng cao trình độ ở bậc cao hơn.
        *Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

Tác giả bài viết: Tin: Khánh Hưng; Hình: Trường Duy