Sinh viên Đại học CSND nhận học bổng STF – Suntory Pepsico Việt Nam

Sinh viên Đại học CSND nhận học bổng STF – Suntory Pepsico Việt Nam
       Sáng 12-1, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao “Học bổng STF - Suntory PepsiCo Việt Nam” cho 40 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Học bổng STF - Suntory PepsiCo Việt Nam chính thức bắt đầu từ năm 2008. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Học bổng dài hạn STF và doanh nghiệp/nhà hảo tâm” do STF khởi xướng. Trong buổi lễ, 40 suất học bổng đã được trao cho 40 sinh viên của các trường đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh gồm Đại học CSND, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm kĩ thuật và Đại học Công nghiệp. Trường Đại học CSND vinh dự có 10 sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng.
 

Ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc đối ngoại STF, trao học bổng cho đại diện 4 trường đại học
 
       Có mặt tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc đối ngoại STF, nhấn mạnh: STF là một quỹ giáo dục với sự đồng hành của các nhà hảo tâm và doanh nghiệp. Hơn 14 năm hoạt động, Quỹ đã cấp học bổng cho hàng ngàn sinh viên học sinh, dưới nhiều loại hình hoạt bổng, kể cả cho nghiên cứu khoa học.
       Chương trình “Học bổng dài hạn STF và doanh nghiệp/nhà hảo tâm” do STF khởi xướng từ 2007 đến nay đã cấp tổng số tiền  hơn 7 tỉ đồng cho 1.013 sinh viên các trường đại học trên cả nước. Ngoài chương trình này, STF còn có các chương trình hỗ trợ giáo dục khác, như chương trình Tủ sách Nhất nghệ tinh, chương trình Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa, chương trình Cho vay tiền học không tính lãi, chương trình thực hiện theo Ủy thác của Nhà tài trợ… Tính tổng cộng, đến nay đã có 5.765 sinh viên, học sinh nhận học bổng (bao gồm học bổng dài hạn và học bổng cấp một lần) từ STF.
 

 Ông Nguyễn Ngọc Phú, Giám đốc bán hàng cấp cao, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam (giữa) trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân
 

Sinh viên nhận học bổng chụp hính kỷ niệm với đại diện các trường đại học, Suntory Pepsico Việt Nam và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn
 

Tác giả bài viết: Phương Thảo