Nâng cao chất lượng và hiệu quả các công trình, phần việc Công đoàn CAND

Ngày 2/11/2017, tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, Cụm thi đua số 1 – Công đoàn CAND đã tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng, hiệu quả các công trình, phần việc do Công đoàn đảm nhận”. Đến dự có đồng chí Thiếu tá Công Thanh Thảo, Phó chủ tịch Công đoàn Công an nhân dân, Đại úy Phạm Mạnh Tường, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 chủ trì tọa đàm, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị T37, T39, T47, T48, T42, T46, T49, T52 và đại diện Công đoàn T34, T51 phía Nam.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung báo cáo kết quả, kinh nghiệm thực hiện các công trình, phần việc do Công đoàn cơ sở đảm nhận, trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, đưa ra các giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các công trình, phần việc do Công đoàn đảm nhận trong thời gian tới.

Đồng chí Trịnh Văn Tới đại diện Công đoàn cơ sở T48 đã trình bày tham luận “Ứng dụng phần mềm tin học vào công tác quản lý văn bản tài chính tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân”. Đây cũng là một trong số những công trình tiêu biểu được đánh giá cao.

Cũng trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 3-11, Cụm thi đua số 1 đã tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn tại Trung ương Cục miền Nam (huyện Tân Biên, Tây Ninh). Tại đây, các đoàn viên Công đoàn được tham quan khu trưng bày di tích lịch sử, những hình ảnh tư liệu của cuộc kháng chiến giải phóng miền Nam, nghe báo cáo thực tế và giao lưu với CBCS Công an tỉnh Tây Ninh. Đây là buổi sinh hoạt chính trị thực tế ý nghĩa đối với các đoàn viên Công đoàn, góp phần thúc đẩy các đoàn viên Công đoàn tiếp tục thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo.

Tác giả bài viết: Trịnh Văn Tới