Đoàn kịch nói CAND biểu diễn tại Trường Đại học CSND

Đoàn kịch nói CAND biểu diễn tại Trường Đại học CSND
Tối ngày 24/1/2018, tại Trường Đại học CSND, Đoàn kịch nói Công an nhân dân đã có buổi biểu diễn ca nhạc kịch phục vụ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Công – Trưởng phòng QLHV.

Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Công – Trưởng phòng QLHV tặng hoa cho Đoàn
 
       Đêm diễn có các tiết mục đơn ca, song ca và 2 vở kịch ngắn chọn lọc “Giàu giả, nghèo thật” và “Tin mừng nơi đảo xa” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Những vở kịch ngắn được gửi tới khán giả lần này được tiếp cận dưới nhiều màu sắc và góc độ khác nhau nhưng đều hướng đến tình yêu thương gia đình, tình yêu biển đảo quê hương, là sức trẻ, là lý tưởng sống, là ước mơ, là những tình cảm bình dị vốn có trong mỗi con người, hướng con người đến những giá trị tốt đẹp chân – thiện mỹ trong cuộc sống.
 

Kịch phẩm “Giàu giả nghèo thật”
 
 
Kịch phẩm “Tin mừng Nơi đảo xa”
 
        NSƯT, Thiếu tá Nguyễn Thuý Hiền - Phó Trưởng đoàn kịch nói CAND chia sẻ với chúng tôi “đây không phải lần đầu Đoàn đến Trường Đại học CSND, nhưng mỗi lần đến nơi đây, chúng tôi luôn cảm nhận được những tình cảm nồng ấm của thầy và trò nhà trường, nhất là sự chào đón nồng nhiệt, tươi trẻ của các em sinh viên. Hoạt động này cũng là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, lực lượng trong khối CAND. Nhân đây tôi cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi có thể hoàn đêm diễn của mình”.

Tác giả bài viết: Tin: Khánh Tân; Ảnh: Hoài Phương