Thông tin tuyển sinh vào Đại học CSND – Hệ chính quy năm 2016

Để phục vụ kịp thời nhu cầu tìm hiểu thông tin về công tác tuyển sinh vào Đại học CSND – Hệ chính quy năm 2016 cho các em học sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016. Trường Đại học Cảnh sát nhân dân cung cấp một số thông tin tuyển sinh vào Đại học CSND năm 2016 như sau:
      - Năm 2016 theo sự chỉ đạo của Bộ Công an trường Đại  học CSND sẽ tiếp tục lấy kết quả thi tuyển của kì thi THPT Quốc gia làm kết quả xét tuyển vào trường.
      - Khối đăng kí xét tuyển: A, A1, C, D1.
     - Thí sinh muốn thi tuyển vào Trường Đại học CSND phải trải qua khâu sơ tuyển tại Công an địa phương, sau đó sẽ tiến hành làm hồ sơ đăng ký trước nguyện vọng xét tuyển vào 1 trường đại học, cao đẳng, trung cấp CAND theo phân luồng tuyển sinh của Bộ Công an (trước kì thi THPT Quốc gia) tại đơn vị sơ tuyển.
      - Khi đăng kí xét tuyển vào trường Đại học CSND, thí sinh đều đăng kí xét tuyển đầu vào chung 1 chuyên ngành rộng như hướng dẫn tuyển sinh, khi trúng tuyển Nhà trường mới tiến hành phân vào các chuyên ngành hẹp theo các tiêu chí được lãnh đạo Bộ Công an duyệt.
      - Ngay sau khi có kết quả kì thi THPT Quốc gia thí sinh đăng kí xét tuyển sẽ tiến hành liên hệ công an địa phương nơi sơ tuyển để khai báo thông tin về điểm thi theo các khối đã đăng kí (theo mẫu của Bộ Công an) phục vụ cho hoạt động xét tuyển trong thời gian sớm nhất.
      - Mọi vấn đề liên quan đến sơ tuyển, đăng kí xét tuyển vào các trường CAND thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Tổ chức cán bộ (PX13) Công an địa phương nơi cư trú để nắm thông tin cần thiết.
      Vậy trường Đại học CSND thông báo thông tin tuyển sinh để các em học sinh, Công an các đơn vị địa phương và các ban ngành biết, thực hiện.