Tập huấn kỹ năng Tuyên truyền pháp luật giao thông cho đoàn viên, thanh niên Quận Đoàn Thủ Đức

Vừa qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Quận Đoàn Thủ Đức tổ chức tập huấn chuyên sâu kỹ năng tuyên truyền pháp luật giao thông cho cán bộ Đoàn Quận Thủ Đức tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận.
       Hưởng ứng Chương trình “Thập kỷ an toàn giao thông đường bộ 2011 - 2020” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động, trong thời gian qua, Trường Đại học CSND đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật giao thông cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với đối tượng là cán bộ Đoàn quận Thủ Đức, đợt tập huấn chuyên sâu kỹ năng tuyên truyền pháp luật giao thông, trong đó có các nội dung như kỹ năng xây dựng nội dung phù hợp đối tượng tuyên truyền, kĩ năng thiết kế bài tuyên truyền, kĩ năng hùng biện… là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn và giá trị mẫu hình thanh niên thành phố” của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đợt tập huấn kéo dài trong 8 tuần, từ ngày 17/12/2017, vào ngày chủ nhật hàng tuần, học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa tập huấn. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình tập huấn tại nhiều quận, huyện khác trên địa bàn Thành phố.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Vân Anh; Ảnh: Đức Trung