Tập huấn lái xe an toàn năm 2020

Ngày 18/9/2020, Honda Việt Nam (đại diện là Honda ôtô Cộng Hòa) phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức buổi tập huấn kỹ năng lái xe ôtô an toàn cho 45 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, tại cơ sở 1, số 36 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong Quận 7, TP.HCM.
Đây là lần thứ 5 Honda ôtô Cộng Hòa phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức hướng dẫn kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô an toàn cho đối tượng là cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Qua đó, cung cấp một số nội dung, kiến thức lái xe ô tô thực tế để phục vụ cho công tác giảng dạy sinh viên các chuyên ngành tại Trường Đại học CSND.


Trong chương trình, Honda Ôtô Cộng Hòa với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô an toàn cho các thành viên tham gia gồm 02 phần lý thuyết và thực hành.
 
Ở phần lý thuyết, các Chuyên gia giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe ô tô an toàn, hướng dẫn một số phương pháp lái xe ô tô an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.

 

Thực hành là phần đặc biệt hữu ích và trực quan hơn khi chính các học viên được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như: “Ghép xe song song”, “Kỹ năng cua vòng”, “Kỹ năng phản xạ”, “Kỹ năng phanh khi đường trơn trượt”…

Kết thúc buổi tập huấn, Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đồng chí có thành tích tốt trong buổi tập huấn lái xe ô tô an toàn. Đồng thời, cấp giấy chứng nhận lái xe ô tô an toàn cho các đồng chí tham gia buổi tập huấn.
 
TIn: Trần Minh Kha
Ảnh: Quang Nhật