Tổ chức tham quan thực tế cho học viên Campuchia

Tổ chức tham quan thực tế cho học viên Campuchia
Ngày 18/5/2018, sinh viên Campuchia học tiếng Việt khoá 2 đã đến tham quan, học tập thực tế tại các di tích lịch sử, công trình nổi tiếng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.
 

         Ngoại khoá là một trong những hoạt động trong chương trình học của khoá Tiếng Việt cho học viên Campuchia. Đây là dịp để học viên tiếp xúc, nâng cao khả năng tiếng Việt cũng như hiểu thêm về truyền thống văn hóa, đất nước con người Việt Nam - nơi các bạn đang học tập. Trong 1 ngày, học viên tham quan Bến Nhà Rồng, Dinh độc lập, Chợ Bến Thành, Bưu điện, Nhà hát lớn thành phố...
 
 
        Lớp Tiếng Việt Khóa II khai giảng ngày 22/11/2017, với 15 học viên là cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Khóa học diễn ra trong 7 tháng do giảng viên Nhà trường giảng dạy, học viên được học bằng những phương pháp giảng dạy mới phù hợp để đạt được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ theo học chương trình đại học CSND trong 4 năm. Trong thời gian tới, học viên tiếp tục được tham quan thực tế tại các địa điểm du lịch, các khu di tích lịch sử như Địa đạo Củ Chi, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, thành phố biển Vũng Tàu.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn Phương