Tập huấn Công tác nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đại Bình

Ngày 29/10/2017, Lãnh đạo Khoa Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tập huấn chuyên sâu Công tác nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ của Trại giam Đại Bình - Bộ Công an đóng tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tham dự tập huấn có hơn 100 cán bộ gồm lãnh đạo, ban chỉ huy các phân trại, chỉ huy các đội nghiệp vụ cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện công tác nghiệp vụ tại Trại giam Đại Bình.

Lãnh đạo Khoa THAHS&HTTP tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đại Bình.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Huy – Phó Giám thị đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, kết quả của buổi tập huấn không chỉ cung cấp thông tin cần thiết giúp cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ hiểu biết sâu về công tác nghiệp vụ, đặc biệt là về công tác nghiệp vụ trinh sát, mà còn thấy được trách nhiệm của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ thi hành án hình sự, nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm cho từng cán bộ, chiến sỹ được giao nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Bình