Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 khối sinh viên

Ngày 25/1/2018, Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 khối sinh viên. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

Học kỳ I vừa qua, khối sinh viên đã đạt được nhiều thành tích vượt trội. Phong trào thi đua học tập tốt thu hút đông đảo sinh viên tham gia, có 312 sinh viên tham gia nghiên cứu 105 đề tài nghiên cứu khoa học, 120 sinh viên tham gia viết 120 chuyên đề khoa học. Kết quả điểm thi đạt loại khá, giỏi tăng 11,54% so với năm trước. Phong trào thi đua rèn luyện tốt được duy trì thường xuyên, 100% các đơn vị lớp học đăng ký xây dựng “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND”. Sinh viên đã tích cực tham gianhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn; các hoạt động chung sức vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, hoàn thành 107 công trình, phần việc thanh niên. Kết thúc học kỳ I, Nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 485 quần chúng ưu tú; công nhận đảng viên chính thức cho 98 đảng viên dự bị và công nhận cảm tình đảng cho 1.460 đoàn viên ưu tú.
        Tại Hội nghị, đại biểu còn được nghe nhiều ý kiến tham luận về vai trò của Ban chấp hành lớp trong công tác quản lý lớp học; vấn đề tự học, tự nghiên cứu;... ý kiến tham luận của đại diện sinh viên Campuchia đang học tập tại Trường. Phần 2 của Hội nghị, Nhà trường tổ chức giao ban công tác quản lý giáo dục sinh viên. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trả lời những câu hỏi do sinh viên đặt ra.

Đại tá, PGS, TS Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học kỳ I năm học 2017-2018

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng chúc mừng những thành tích mà khối sinh viên đạt được trong học kỳ qua. Đồng chí ghi nhận những ý kiến đóng góp nghiêm túc của sinh viên cũng như ý kiến trả lời trọng tâm, thẳng thắng và trách nhiệmcủa các đơn vị chức năng. Qua đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị chức năng và khối sinh viên cần kịp thời chấn chỉnh những mặt tồn tại, hạn chế; mỗi sinh viên phải nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành các quy định và điều lệnh CAND.Trong không khí cả nước chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể khối sinh viên, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các lớp tham gia trực Tết bảo vệ nhà trường tại 2 cơ sở phải phát huy tinh thần, ý thức trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đón một mùa xuân nhiều ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Như Phương; Ảnh: Hoài Phương