Khai giảng lớp tập huấn công tác nghiệp vụ trinh sát và điều tra cho lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Kiên Giang

Ngày 18/12/2017, tại Công an tỉnh Kiên Giang, Trường Đại học CSND đã tổ chức lớp tập huấn công tác nghiệp vụ trinh sát và điều tra cho lực lượng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Kiên Giang.

Đại biểu dự Khai giảng lớp tập huấn ngày 16/12/2017 tại Công an Kiên Giang

Dự lễ khai giảng, về phía Nhà trường có đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Chánh - Phó trưởng Khoa CSKT, đồng chí Trung tá, TS. Ngô Phan Nhân - Phó trưởng Phòng QLĐT. Về phía Công an tỉnh Kiên Giang có đồng chí Đại tá Trương Đông Hải - Trưởng phòng CSKT. Khóa tập huấn trong 2 tuần, từ ngày 18/12/2017 đến ngày 29/12/2017, học viên Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị và cập nhật những kiến thức mới về pháp luật, nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực phòng, chống tội phạm kinh tế và tham nhũng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong tình hình mới. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là cơ hội để cán bộ, chiến sĩ của lực lượng CSKT Công an tỉnh Kiên Giang trao đổi những khó khăn, vướng mắc, học tập kinh nghiệm qua các chuyên đề báo cáo về điều tra, xử lý một số vụ án kinh tế.
        * Cùng ngày, tại Cơ sở 2 (phường Linh Tây, quận Thủ Đức), Nhà trường tổ chức khai giảng Khóa Bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển dụng vào ngành Công an. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng chủ trì và phát biểu tại lễ khai giảng. Khóa học có 200 học viên được biên chế thành 2 lớp, học trong thời gian 6 tháng tại Trường.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Khai giảng Khóa Bồi dưỡng Pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài tại T48

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Thìn; Ảnh: Cao Hà