Khai giảng khoá Bồi dưỡng chức danh trưởng phòng và tương đương

Khai giảng khoá Bồi dưỡng chức danh trưởng phòng và tương đương
          Ngày 23/10/2017, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 3, bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng và tương đương cho 106 học viên là Lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương từ Quảng trị đến Cà Mau. Khoá học diễn ra trong 1 tháng.
 
          Đến dự và chủ trì buổi lễ khai giảng có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện các khoa, Phòng, bộ môn, trung tâm và toàn thể 106 học viên tham dự đông đủ.
 

 
           Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh “Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy phải được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên để trở thành những người vừa có tâm, vừa có tầm, có nhân cách và phong cách của một người lãnh đạo, chỉ huy. Phải hội tụ cả năng lực tư duy và năng lực hoạt động thực tiễn, đủ sức gánh vác những nhiệm vụ to lớn và phức tạp trong thời kỳ kinh tế tri thức và hội nhập quốc tế”.
 
          Đại diện cho 106 học viên tham dự lớp học phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Dương phát biểu cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm giúp đỡ để các học viên có dịp tham dự lớp học nâng cao lý luận và thực tiễn và xin hứa sẽ chấp hành tốt nội quy học tập, điều lệnh CAND.
 


 
            Trước đó Nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng 6 khoá, trong đó có 2 khoá bồi dưỡng chức danh trưởng phòng và tương đương, 2 khoá bồi dưỡng chức danh phó trưởng phòng và tương đương, 2 khoá bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - anh ninh cho đối tượng 2.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Toan