Khai giảng hai khóa LT5T và VB3T

Khai giảng hai khóa LT5T và VB3T
Ngày 5/1/2018, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khóa 5 – Đào tạo liên thông và khóa 3 đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
       Để đào tạo ra những cán bộ Công an có trình độ về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, có kiến thức chuyên sâu về một trong các chuyên ngành nghiệp vụ cảnh sát; có phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng, có sức khỏe để hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã chủ động tổ chức, phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH. Trong đó, đào tạo liên thông dành cho cán bộ, chiến sỹ đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng CAND; còn hệ văn bằng 2 dành cho cán bộ công an đang công tác tại các địa phương đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các trường ngoài ngành công an. Theo chương trình đào tạo, 2 khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học, trong đó khóa 5 - đào tạo liên thông có 1400 học viên, khóa văn bằng 2 có 75 học viên.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí nhấn mạnh, là những cán bộ đang công tác tại các đơn vị địa phương được cử đi học, các học viên cần nêu cao ý thức học tập, gắn lý luận với thực tiễn, bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo; chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; thường xuyên rèn luyện thể lực; xử lý tốt các mối quan hệ trong môi trường giáo dục tại nhà trường... chủ động khắc phục mọi khó khăn trong quá trình vừa làm vừa học để tập trung học tập, rèn luyện. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để Khóa học thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học tập.
        Cùng ngày, Nhà trường đã phối hợp với Công an TP. HCM khai giảng khóa 2 (văn bằng 2) và khóa 17 (VLVH) – Đại học CSND hệ VLVH;
        Trước đó, trong ngày 3/1/2018, Nhà trường đã phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ khai giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cấp chứng chỉ điều tra; phối hợp với Công an các tỉnh Bình Phước và Bạc Liêu khai giảng các Khóa VB1T – Bình Phước và VB1T – Bạc Liêu. 

Tác giả bài viết: Tin: Đinh Văn Long; Ảnh: Hoài Phương