Khai giảng Khóa 2 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại công an tỉnh Bình Định

Sáng ngày 25/12/2017, tại Công an tỉnh Bình Định, Trường Đại học CSND khai giảng Khóa 2 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại địa phương.
       Đến dự lễ có các đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định; Đại tá Nguyễn Nhất Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên; Ban Giám thị Trại Kim Sơn, Xuân Phước, lãnh đạo Phòng PX14, PX15, PX16 và Phòng QLĐT hệ VLVH.
        Theo chương trình đào tạo, Khóa học được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm, học viên được đào tạo theo ngành, sau khi học xong phần kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức cơ sở ngành, sẽ học phần kiến thức chuyên ngành Điều tra hình sự.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng nhấn mạnh, Khóa học là cơ hội rất thuận lợi để học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, đảm bảo các theo tiêu chuẩn chức danh. Nhà trường sẽ luôn tích cực, chủ động, thường xuyên thực hiện tốt công tác đào tạo theo đúng mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo về mặt thời gian nhằm giúp học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức Khóa học.
        Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp mở lớp cho cán bộ địa phương. Đồng thời nhắc nhở học viên phải nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, quy định của Trường Đại học CSND, của Công an địa phương, phát huy tinh thần tập thể, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nội dung Khóa học. Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Thượng úy Hà Tấn Toàn phát biểu cảm ơn và hứa sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, đảm bảo giờ công ngày công học tập, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Tác giả bài viết: Huỳnh Văn Hiếu; Ảnh: Thanh Hải