Khai giảng 2 khóa đào tạo hệ vừa làm vừa học mở tại Trường

Sáng ngày 23/10/2018, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khoá 6 - Đào tạo liên thông và Khóa 4 - Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa LT6 và VB4T tổ chức đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học, trong đó, khóa LT6 có 1226 học viên chia làm 10 đơn vị lớp học, học tập trong thời gian 3,5 năm. Khóa VB4T có 139 học viên với thời gian học tập là 2,5 năm.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng chúc mừng các tân học viên. Đồng chí nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập và tiếp tục đổi mới để phát triển, bên cạnh những thuận lợi, công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng đang gặp phải nhiều khó khăn thách thức, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác đào tạo lực lượng CAND. Là các cán bộ hiện đang công tác tại công an các đơn vị địa phương được cử đi học, các đồng chí cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ học tập cũng như nhiệm vụ nơi đang công tác.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện học viên Khóa học, đồng chí Đặng Trung Dũng LT-T48 đại diện học viên 2 khóa gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học diễn ra đúng quy định. Tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để đạt kết quả học tập cao nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn - Nguyễn Văn Thực