Đón tân sinh viên D28S nhập trường

Đón tân sinh viên D28S nhập trường
Những gương mặt rạng rỡ, tâm trạng vui mừng của tân sinh viên Khoá D28S và quý phụ huynh khiến không khí ngày nhập học vô cùng hào hứng, phấn khởi...
        Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh năm 2018, ngày 28/9/2018 Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp và nhập học cho các em là tân sinh viên khóa D28S hệ chính quy. Việc tổ chức tiếp đón nhập học và hoạt động đầu khóa đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, khoa học theo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Bộ Công an. Trải qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, kết quả đã có 266/279 thí sinh trúng tuyển đến trường làm thủ tục nhập học đạt tỷ lệ 95,34%. Năm nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường giảm 15.5% so với năm 2017 (Năm 2017 tuyển sinh 330 chỉ tiêu, năm 2018 giảm chỉ còn 279 chỉ tiêu).
 
 
        Khác với các khoá học trước, khóa học năm nay được chia thành 5 chuyên ngành gồm Trinh sát chống tội phạm về TTXH; Trinh sát chống tội phạm về ma túy; Điều tra tội phạm xâm phạm TTATXH; Quản lý hành chính về TTXH và Kỹ thuật hình sự. Khóa học được đào tạo trong 4 năm, trong đó có 6 tháng thực tập tại Công an các địa phương.
 
 
        Ngay sau khi nhập học, các em sinh viên được phát quân trang, quân dụng, bắt đầu sinh hoạt tập trung tại Ký túc xá Nhà trường, thực hiện các hoạt động đầu khoá đảm bảo theo quy chế quản lí học viên của Bộ Công an.
  
        Sau buổi đón tiếp sinh viên, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt với cha mẹ sinh viên khóa D28S để nâng cao hơn nữa công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và địa phương trong công tác quản lí giáo dục sinh viên.
 

Tân sinh viên được Hội đồng đón tiếp khám sức khỏe theo quy định

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn