Bế giảng khóa Bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang

Ngày 2/1/2018, tại Công an tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng khóa Bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp chính trị cho cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang.
      Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung - Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND; Thượng tá Nguyễn Văn Kiên - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Thượng tá Ngô Hữu Mẫn – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang.
        Trong gần 1 tháng diễn ra khóa học (từ 31/07/2017 đến 04/09/2017), học viên được trang bị, bổ sung các khối kiến thức về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ Công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an nhân dân hiện nay. Kết thúc khóa bồi dưỡng, 99 học viên được cấp chứng nhận tương đương, 10 đồng chí được Nhà trường tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tích cực trong phong trào xây dựng tập thể.

Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung, Trưởng Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND trao chứng nhận tương đương trình độ Trung cấp chính trị cho học viên khóa học

Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thành Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND phát biểu chúc mừng Khóa học. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, bồi dưỡng; đón nhận đào tạo ở các bậc cao hơn như Cao học và Nghiên cứu sinh hoặc các khóa Bồi dưỡng chức danh khác trong thời gian tới.
        Trước đó, ngày 29/12/2017, Nhà trường cũng đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn công tác nghiệp vụ trinh sát và điều tra cho lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Kiên Giang.

Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng