Bế giảng Lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng phòng và tương đương Khối cảnh sát mở tại công an tỉnh Bình Định

Bế giảng Lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng phòng và tương đương Khối cảnh sát mở tại công an tỉnh Bình Định
Sáng ngày 27/9/2018, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phó trưởng phòng và tương đương mở tại Công an tỉnh Bình Định. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Bình Định.
        Đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ CAND, nhất là công tác bồi dưỡng cho đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy của ngành Công an luôn được Bộ Công an, Công an các đơn vị địa phương quan tâm. Thời gian qua, Trường Đại học CSND được giao nhiệm vụ tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp được tham gia học tập nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND. Khóa bồi dưỡng mở tại Công an tỉnh Bình Định dành cho đối tượng là lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng quy hoạch chức danh Trưởng phòng hoặc tương đương đến từ Công an các tỉnh Bình định, Khánh hòa, Quảng Ngãi,Quảng Nam, Đà nẵng và Phú Yên, diễn ra trong thời gian gần 1 tháng.
 
 
        Tại buổi lễ, có 24 học viên được Nhà trường khen thưởng vì đã thành tích xuất sắc trong học tập. Ban Giám đốc Công an Tỉnh Bình định cũng đã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân 2 đồng chí Thượng tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Trưởng khoa Sau Đại học & Bồi dưỡng nâng cao; đồng chí Trung tá, TS. Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng khoa Sau Đại học & Bồi dưỡng nâng cao Trường Đại học CSND vì đã có thành tích trong công tác đào tạo và quản lý.
        Cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp trưởng phòng, cấp phó trưởng phòng Khối cảnh sát và tương đương mở tại Trường; Phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang bế giảng Khóa bồi dưỡng kiến thức tương đương trình độ TCLLCT cho cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân Anh