Bế giảng Lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Chính trị học tại Trường Đại học CSND

Sáng ngày 21/12/2018, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Học viện Báo chí & tuyên truyền tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Chính trị học mở tại Trường. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí PGS, TS. Mai Đức Ngọc - Phó Giám đốc Học viện Báo chí & tuyên truyền; Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND.
         Đây là khóa học đầu tiên Nhà trường phối hợp với Học viện Báo chí & tuyên truyền đào tạo ngành Chính trị học theo hình thức vừa làm vừa học cho cán bộ, chiến sĩ đã tốt nghiệp đại học đang công tác tại Trường Đại học CSND, Cao đẳng CSND và công an các địa phương thuộc các tỉnh thành phía Nam. Trải qua 3 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 107 học viên được công nhận tốt nghiệp.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng các tân cử nhân. Đồng chí cũng mong rằng cùng với những kiến thức, kỹ năng và sự tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị trong thời gian học tập, các tân cử nhân sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng để tự hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới, luôn giữ vững bản chất của người chiến sỹ CAND cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

PGS, TS. Mai Đức Ngọc - Phó Giám đốc Học viện báo chí & tuyên truyền phát biểu tại lễ bế giảng

Đồng chí PGS, TS. Mai Đức Ngọc - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và tuyên truyền phát biểu tổng kết công tác đào tạo, đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Khóa học. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp hiệu quả để Khóa học diễn ra tốt đẹp. Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phó Giám đốc Học viện, đại diện học viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Khắc Chiến phát biểu bày tỏ sự quyết tâm sẽ vận dụng và phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Văn Thực; Hình: Thái Bình