Bế giảng Khóa 3 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Đăk Lăk

Bế giảng Khóa 3 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Đăk Lăk
Sáng 4/6/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Đăk Lăk tổ chức bế giảng Khóa 3 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Đăk Lăk, niên khóa 2012 – 2018.
        Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Đoàn Quốc Thư - Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh Đăk Lăk.
 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ
 
        Sau 5,5 năm học tập và rèn luyện, 151 học viên khóa D3T Đăklăk đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an trong tình hình mới. Việc tổ chức lớp học thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt. Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp và được trao bằng Cử nhân Luật.
 

 
        Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng và Đại tá Đoàn Quốc Thư đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Hai đồng chí chúc mừng các tân cử nhân luật chuyên ngành Quản lý hành chính về  trật tự xã hội, đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Tại lế bế giảng có 11 học viên được Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng phong trào lớp học.

Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng