Bế giảng Khóa 1 Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng 7/8/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức bế giảng Khóa 1 Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Lê Văn Vũ, phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.
        Đây là khóa học đầu tiên Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đào tạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH. Trải qua hơn 2,5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 100 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 25 sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, 4 sinh viên có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và 5 sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám và đồng chí Đại tá Lê Văn Vũ đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng thời, mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học để phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã quan tâm mở lớp, tạo điều kiện để học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Trước đó, Trường Đại học CSND đã phối  hợp với Tổng cục VIII bế giảng Khóa D12T Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH. Ngày 8/8/2018, Nhà trường tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bế giảng khóa 1 Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Đinh Văn Long