Ngày thứ Bảy tình nguyện

Sáng ngày 11/5/2019, đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CSND đã tham gia Ngày hội hiến máu tại cơ sở 1 của Nhà trường.

Có những gương mặt vốn dĩ đã quá quen thuộc ở những lần hiến máu trước, cũng có những gương mặt mới tràn đầy háo hức, mong chờ, tất cả đã mang đến bầu không khí sôi nổi cho Nhà trường trong ngày cuối tuần đầy ý nghĩa. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được tham gia hiến  máu theo đúng quy trình khoa học mà còn được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe về huyết áp, nhịp tim cũng như làm các xét nghiệm về máu, viêm gan B…

Đây là đợt đầu tiên trong năm 2019 Nhà trường phối hợp với Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức hiến máu nhưng số lượng đoàn viên thanh niên tham gia vẫn vượt trội, có 563 lượt đăng ký và đã tiếp nhận trên 500 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Thuần Nho