Chung kết cuộc thi “T05’s Brainiest”

Chung kết cuộc thi “T05’s Brainiest”
Tối ngày 29/10/2020, vòng Chung kết Cuộc thi “T05’s Brainiest” đã diễn ra thành công tại cơ sở 1, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.
         “T05’s Brainiest” là sân chơi tí tuệ được Khoa Ngoại ngữ - Tin học phối hợp cùng CLB Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học CSND tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng năm học mới 2020 - 2021 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. T05’S BRAINIEST là mùa thứ 2 với chủ đề “T05’s Brainiest season 2: Learning about the People’s Police Force” (Chinh phục mùa 2: Tìm hiều về lực lượng Công an nhân dân).
 
 
        Vượt qua gần 200 thí sinh tại vòng sơ loại, 10 thí sinh xuất sắc có số điểm cao nhất đã góp mặt trong đêm chung kết của cuộc thi. Các thí sinh lọt vào vòng Chung kết phải trải qua 3 vòng thi: Warm up, Speed up và Color we fight. Những câu hỏi trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ kiến thức xã hội, đời sống đến kiến thức chuyên ngành cảnh sát đòi hỏi các thí sinh phải vừa có hiểu biết sâu rộng, vừa có sự tự tin, bản lĩnh để tìm kiếm câu trả lời.

 

 
         Sau màn rượt đuổi điểm số vô cùng gay cấn, ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về bạn Võ Bảo Toàn CSĐT D28S, Bùi Duy Mạnh KTHS D28S và Hồ Ngọc Thiên Thư QLHC D27S lần lượt giành được giải nhì và giải ba của cuộc thi. Phát biểu sau lễ trao giải, quán quân Võ Bảo Toàn cho biết: “T05's Brainiest thực sự là một sân chơi bổ ích. Ở đây, tôi vừa được học hỏi, trao đổi kiến thức, vừa có cơ hội được thể hiện bản thân. T05's Brainiest sẽ là một kỉ niệm thật đẹp với tôi và tất cả các bạn trong suốt 4 năm học tại trường.”
         Mặc dù mới qua mùa 2, nhưng “T05’s Brainiest” đã ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên. Sự thành công của cuộc thi chính là động lực giúp Khoa Ngoại ngữ - Tin học cũng như CLB Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học CSND tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình chất lượng, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tin: Anh Thư - Cẩm Tú
Ảnh: Thanh Hải