Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017
            Chào mừng 45 năm Ngày Môi trường thế giới (5/6/1972-5/6/2017),  Khoa Cảnh sát môi trường - Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức “Giải bóng đá nam hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới”. Đây không chỉ là nhu cầu rèn luyện sức khỏe mà còn là sân chơi giao lưu bổ ích giữa giảng viên, sinh viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường (CSMTr) với các đơn vị nghiệp vụ CSMTr địa phương.
 

 
            Giải đấu có 4 đội bóng tham gia gồm đội Khoa CSMTr Đại học CSND, đội Cục Cảnh sát môi trường (C49B), đội Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an Tp. Hồ Chí Minh và đội lớp CSMTr - D24S. Ngay sau khi khai mạc, các đội bước vào thi đấu. Kết thúc vòng 1, hai đội thắng sẽ gặp nhau tranh giải nhất nhì, 2 đội thua còn lại trang hạng 3. Với tinh thần thể thao các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt, gay cấn và nhận được sự cố vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Kết quả đội bóng Khoa CSMTr đã giành được giải nhất, lớp CSMTr - D24S giành được giải nhì, giải ba được trao cho đội PC49 và giải khuyến khích thuộc về đội C49B.
 
              
            Trước đó Khoa CSMTr đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường khóa D24S, D25S, D26S tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm xung quanh và trong khuôn viên nhà trường nhân ngày Môi trường thế giới.
           
            Một số hình ảnh khác:

 Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hùng