Tập huấn công tác thi, kiểm tra đánh giá trong các Học viện, trường Công an nhân dân

Ngày 18/12/2017, tại nhà khách Phương Đông – Bộ Công an (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Cục đào tạo – Bộ Công an khai giảng Lớp tập huấn về công tác thi, kiểm tra đánh giá trong các Học viện, trường Công an nhân dân. Đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ công an chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly – Cục trưởng Cục đào tạo – BCA  phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian 5 ngày tập huấn, học viên được trang bị các kiến thức về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục; phân định kiến thức và năng lực; thiết kế chương trình dạy học; xây dựng và sử dụng ngân hàng câu hỏi trong dạy và học; đánh giá chất lượng câu hỏi, đề thi... Trong chương trình tập huấn, học viên còn được tham quan, giao lưu tại Trường Cao đẳng ANND2, Trường Đại học CSND.
         Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly khẳng định, đợt tập huấn không chỉ giúp các trường CAND triển khai thống nhất, đồng bộ trong công tác quản lý và tổ chức hiện các hoạt động thi, kiểm tra đánh giá; mà còn giúp cho cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và cán bộ chuyên trách nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc công tác thi, kiểm tra đánh giá, đảm bảo đúng quy chế, quy định và phù hợp với đặc thù của giáo dục đào tạo trong CAND. Chiều ngày 21/12/2017, Ban tổ chức bế giảng khóa tập huấn tại Trường Đại học CSND.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Thịnh