Sôi nổi Giải bóng chuyền nam Trường Đại học CSND

Từ ngày 5/5 đến 21/5/2018, Giải bóng chuyền nam Trường Đại học CSND diễn ra tại cơ sở 1 đã mang đến bầu không khí sôi động với những trận cầu kịch tính, đẹp mắt.
        Giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 11 khoa chuyên ngành và khối cán bộ; chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết và chung kết. Thời gian thi đấu từ 16h00 – 18h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày diễn ra 3 trận đấu.

Hòa vào cái nắng gay gắt của Sài Gòn trong những ngày tháng 5, sân trường dường như bị đốt cháy bởi tiếng tiếng hò reo cổ vũ của lực lượng cổ động viên. Với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến hết mình, lối đánh bóng kỹ thuật và sự phối hợp đồng đội ăn ý, các đội đã mang đến những trận tranh tài nảy lửa, tạo nên những tình huống nghẹt thở với màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn. Đỉnh cao của Giải đấu là trận chung kết giữa đội bóng Khối cán bộ và Khoa Cảnh sát vũ trang diễn ra vào chiều ngày 21/5/2018, đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tranh thủ sắp xếp công việc giảng dạy, học tập để cổ vũ tinh thần cho đội nhà, sân trường dường như vỡ òa cùng khoảng khắc đăng quang vô địch của đội bóng Khối cán bộ sau màn tranh tài hấp dẫn. Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhì cho đội bóng Khoa CSVT, hai đội khoa KTHS, khoa CTPN đồng giải Ba...

Giải vô địch bóng chuyền nam Đại học CSND là giải đấu thường niên do Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Câu lạc bộ Thể thao tổ chức. Đây không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, mà còn là dịp để đoàn viên thanh niên Nhà trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, phát huy tài năng của bản thân, tích cực học tập và rèn luyện để xứng đáng là một sinh viên Trường Đại học CSND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hồng