Sôi động cùng đêm giao lưu văn nghệ chào tân sinh viên 2018

Tối ngày 2/11, chương trình giao lưu văn nghệ chào tân sinh viên 2018 do Đoàn trường Đại học CSND tổ chức đã diễn ra sôi động tại cơ sở 1.
        Đến với đêm diễn, khán giả được thưởng thức bữa tiệc đa màu sắc với những điệu múa dân giản uyển chuyển, những giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và cả những tiết mục nhảy hiện đại điêu luyện, đầy ngẫu hứng. Đặc biệt, với màn biểu diễn đến từ 2 ca sỹ khách mời Lynk Lee và Suni Hạ Linh, đêm diễn đã thực sự bùng nổ với không khí sôi động, hào hứng.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã vinh danh và trao học bổng cho ba sinh viên thủ khoa là Nguyễn Văn Tuấn (Thủ khoa khối C03 - Lớp QLHC D28S), Phan Quốc Huy Hoàng (Thủ khoa khối A01 – Lớp CSHS D28S) và Hoàng Thị Vân Anh (Thủ khoa khối D01 – Lớp CSĐT D28S). Bên cạnh đó, Công ty TNHH xe máy Hoàng Việt cùng CLB Tình nguyện nhà  trường đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại đêm giao lưu, đồng chí Thiếu tá Huỳnh Nam Hải – Bí thư Đoàn Trường chúc mừng các tân sinh viên khoá D28S và LT24. Thành công ngày hôm nay là kết quả quá trình khổ luyện, cố gắng không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ của các em. Đồng chí cũng đã chia sẻ, định hướng cho các tân sinh viên trong học tập và rèn luyện để nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

Tác giả bài viết: Ngô Mỹ Trà