Rộn ràng Hội thao chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Rộn ràng Hội thao chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Chiều ngày 10/10/2018, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã tổ chức Giải bóng chuyền, kéo co chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

        Giải kéo co năm nay có sự tham gia của 10 đội thi đến từ các chi hội nữ khối cán bộ và sinh viên. Không còn bộ quân phục màu xanh thường thấy, những hội viên nữ trở thành các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến cho người xem những giây phút thích thú, hồi hộp dõi theo sự xê dịch của sợi dây khi các đội giằng co. Sức mạnh từ sự đoàn kết, chiến thuật thi đấu hợp lý của các đội thi đã tạo nên một sân chơi thể thao hấp dẫn, lôi cuốn và cuồng nhiệt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi hội Khóa D26S, liên quân chi hội Khóa LT24 và chi hội Trung tâm giành giải Nhì, các chi hội khóa D27S, LT22 và chi hội Phòng QLNA đồng giải Ba.
 
 
        Ngay sau Giải kéo co, các vận động viên nữ tiếp tục đốt nóng sân trường bởi những trận đấu bóng chuyền sôi động, hào hứng. Mặc dù thi đấu trong điều kiện nắng nóng nhưng với lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý, 8 đội thi đã mang đến những trận tranh tài hấp dẫn, tạo nên những tình huống rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn. Giải đấu kết thúc với cúp vô địch giành cho chi hội Khóa D25S, Giải Nhì thuộc về hai Chi hội Khóa D26S và Liên thông cơ sở 2; Các chi hội khóa D27S, chi hội D28S và LT24 đồng giải Ba.
 
 

Tác giả bài viết: Tin: Trịnh Mỹ Trâm; Ảnh: Trường Duy