Sôi động cùng cuộc thi Nhảy dân vũ và flashmob Đại học CSND

Sôi động cùng cuộc thi Nhảy dân vũ và flashmob Đại học CSND
Đêm 13/4/2018, không khí Trường Đại học CSND trở nên vô cùng náo nhiệt với những giai điệu âm thanh sôi động và ánh sáng rực rỡ đến từ cuộc thi Nhảy dân vũ và flashmob.
        Đến với đêm thi, 8 đội đại diện các khóa Liên thông, D25S, D26S, D27S tranh tài ở 2 nội dung dân vũ và flashmob. Từ những giai điệu du dương, nhẹ nhàng cho đến những vũ điệu tràn đầy năng lượng. Cả sân trường dường như lắc lư theo từng điệu quạt, gậy, từng động tác dù là nhỏ nhất của các “dancer” không chuyên.
 
 
        Mặc dù thời gian cho mỗi phần thi chưa tới 10 phút nhưng các tiết mục dự thi đã cho thấy sự chuẩn bị, dàn dựng công phu từ trang phục, đạo cụ cho đến các “background” về quê hương, đất nước... của các đội. Ban giám khảo đánh giá rất cao khả năng phối nhạc, kỹ thuật và chủ đề của các tiết mục dự thi.
        Sài Gòn đang trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhưng không bằng sức nóng lan tỏa ra từ đêm diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng khán giả đông đảo, đêm thi được đánh giá thành công nhất từ trước đến nay từ nội dung cho đến hình thức, thực sự trở thành một sân chơi nghệ thuật để các bạn sinh viên thể hiện sự năng động – sáng tạo – nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 

 
 
        Kết thúc Hội thi, ở nội dung Nhảy dân vũ,  đội thi khối Liên thông với phần thể hiện xuất sắc đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về khóa D26S, hai đội thi khóa D25S và D27S đồng giải ba. Ở nội dung Nhảy flashmob, sự chênh lệch điểm số giữa các đội không nhiều, tuy nhiên với phần thể hiện hoàn hảo, đội flashmob khóa D26S đã giành Giải nhất. Kém may mắn khi ít hơn 1 điểm, đội thi đến từ khóa D25S hài lòng với giải Nhì. Hai đội thi Khóa D27S và khóa Liên thông đồng giải Ba.

Tác giả bài viết: Tin: Phan Mạnh Hùng; Hình: Trường Duy