Mùa giải khởi động năm học mới

Những ngày qua, Giải bóng bàn, cờ tướng diễn ra sôi nổi khiến không khí Trường Đại học CSND thêm rộn ràng trong những ngày đầu của năm học mới.

Chính thức khởi tranh vào ngày 20/9/2018, Giải bóng bàn với sự góp mặt của 38 vận động viên đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Các vận động viên không chỉ thể hiện sự dẻo dai, nhanh nhẹn về thể lực, sự thông minh, nhạy bén về kỹ năng, chiến thuật, mà còn cống hiến cho khán giả những trận đấu vừa gay cấn, kịch tính, vừa hài hoà vui vẻ, thể hiện một tinh thần thể thao đẹp.

Diễn ra chậm hơn nhưng Giải cờ tướng vẫn không mất nét hấp dẫn riêng của một môn thể thao trí tuệ đòi hỏi sự kiên trì, thông minh và khả năng tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng. 72 vận động viên tham gia Giải đã có những  màn đấu trí căng não, hấp dẫn, hồi hộp, tạo thành một điểm nhấn khó quên trong mùa giải chào mừng năm học mới. Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba ở Giải bóng bàn và 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba ở Giải cờ tướng cho những cá nhân xuất sắc nhất. Đây sẽ là nguồn vận động viên chất lượng của Nhà trường chuẩn bị tham gia Hội thao cấp Bộ tổ chức tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tác giả bài viết: Tin: Lương Thị Vân; Ảnh: Trường Duy