Giao lưu kết nghĩa giữa Bộ môn Ngoại ngữ và Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 9/3/2019, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa Bộ môn Ngoại ngữ với Khoa tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Buổi giao lưu có sự tham gia đông đủ của lãnh đạo, giảng viên hai đơn vị.

Với không khí vui vẻ, thân mật, buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung phong phú. Các giảng viên đã trao đổi nhiều vấn đề chuyên môn, tham khảo chương trình giảng dạy môn tiếng Anh của hệ đào tạo Sau đại học; thống nhất cùng hỗ trợ nhau nâng cao chất lượng, phương pháp giảng dạy; phối kết hợp trong trao đổi giảng viên giữa hai trường...
        Sau khi ký kết bản nội dung giao lưu và hợp tác giữa lãnh đạo hai đơn vị, các giảng viên đã có phần giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi, tham quan khuôn viên Nhà tường và chụp ảnh lưu niệm.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết nội dung giao lưu và hợp tác

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Mậu Vũ; Ảnh: Thái Bình