Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
Trao đổi về phương pháp viết bài đăng trên Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân

Tạp chí Khoa học Giáo dục Cảnh sát nhân dân là Cơ quan thông tin, lý luận chính trị, nghiệp vụ Cảnh sát của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, là diễn đàn trao đổi, thông tin, tuyên truyền... về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ Cảnh sát. Để bài viết đăng trên Tạp chí Khoa học Giáo dục Cảnh sát nhân dân đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thể thức, dựa trên cơ sở lý luận về phương pháp nghiên cứu khoa học và các quy định của Ban Biên tập, xin trao đổi về phương pháp viết bài đăng Tạp chí để các đồng chí, các độc giả quan tâm tham khảo.

Đăng lúc: 10-10-2018 03:07:46 AM | Đã xem: 805 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Các mặt công tác , Tạp chí KHGD CSND , Kỷ niệm 10 năm Công tác xuất bản Tạp chí KHGD CSND
Tạp chí KHGD CSND 10 năm đồng hành cùng công tác giáo dục - đào tạo của Trường Đại học CSND

Những thành tích đạt được trong chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành của Tạp chí KHGD CSND đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường. Để tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của một tạp chí khoa học có uy tín trong hệ thống báo chí lực lượng CAND, đồng thời phục vụ đắc lực cho công tác giáo dục - đào tạo của Nhà trường, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng Tạp chí KHGD CSND trong thời gian tới.

Đăng lúc: 03-10-2018 09:17:59 PM | Đã xem: 901 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Các mặt công tác , Tạp chí KHGD CSND , Kỷ niệm 10 năm Công tác xuất bản Tạp chí KHGD CSND
Nâng cao chất lượng Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân đáp ứng nhu cầu hội nhập

Với bề dày thành tích 10 năm hình thành và phát triển, Tạp chí KHGD CSND đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo - dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học CSND và thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng Tạp chí KHGD CSND đáp ứng các tiêu chí của một tạp chí khoa học theo thông lệ quốc tế trong thời gian tới.

Đăng lúc: 01-10-2018 02:45:42 AM | Đã xem: 1127 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Các mặt công tác , Tạp chí KHGD CSND , Kỷ niệm 10 năm Công tác xuất bản Tạp chí KHGD CSND
Xây dựng Tạp chí KHGD CSND xứng đáng là cơ quan thông tin, lý luận chính trị, nghiệp vụ Cảnh sát của Trường Đại học CSND

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí KHGD CSND đã có sự phát triển mạnh mẽ. Tạp chí KHGD CSND đã thực hiện tốt chức năng là cơ quan ngôn luận của Trường Đại học CSND, là diễn đàn trao đổi lý luận khoa học của ngành Công an. Nhân kỷ niệm 10 năm công tác báo chí, xuất bản của Tạp chí KHGD CSND, nội dung bài viết đánh giá những kết quả đạt được và đề ra định hướng phát triển Tạp chí KHGD CSND trong thời gian tới.

Đăng lúc: 26-09-2018 10:27:40 PM | Đã xem: 771 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tạp chí KHGD CSND , Kỷ niệm 10 năm Công tác xuất bản Tạp chí KHGD CSND