Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tuyên truyền giáo dục tuyền thống cho tân sinh viên D27S

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 21:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, để có được sự vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay là sự nổ lực không ngừng phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên của nhà trường. Phòng truyền thống của trường Đại học CSND là nơi lưu giữ lịch sử, tái hiện lại từng thời kì, theo từng dấu ấn riêng của mỗi giai đoạn từ khi mới thành lập và phát triển đến ngày nay. Sinh viên là một bộ phận không thể thiếu của nhà trường, là thế hệ tiếp bước xây dựng xung kích và sáng tạo nên cần chuẩn bị tốt về mọi mặt. Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ là một nhiệm vụ quan trọng trong chương trình đào tạo, giúp sinh viên hiểu rõ thêm về sức mạnh, tinh thần của tập thể Cán bộ, giảng viên, công nhân viên qua từng giai đoạn phát triển của nhà Trường.

Hòa vào không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Trung tâm Lưu trữ & Thư viện tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho tân sinh viên D27S tham quan, tìm hiểu truyền thống trường Đại học CSND. Khóa D27 học tập tại cơ sở 1 của Nhà trường (phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM) nên sinh viên không có điều kiện thăm quan, học tập tại Phòng truyền thống (được đặt tại cơ sở 2, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM). Tại buổi thăm quan, học tập, sinh viên được nghe giới thiệu về truyền thống nhà trường hơn 40 năm qua, được xem phim tư liệu và tìm hiểu lịch sử truyền thống trường Đại học CSND nói riêng và cũng như của lực lượng CAND nói chung. Sau khi tham quan đại diện lớp sẽ được viết cảm nghĩ của mình vào sổ tay truyền thống và được lưu lại theo dấu ấn của lịch sử nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin: Tạ Thị Thu Hiền; Ảnh: Thanh Hải