Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trung Thu sớm cho trẻ em nghèo vùng biên giới

Đăng lúc: Thứ năm - 14/09/2017 21:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Tiếp nối thành công những hoạt động tình nguyện xã hội mà tuổi trẻ Khoa Cảnh sát điều tra - Trường Đại học Cảnh sát nhân dân thực hiện trong thời gian qua, ngày 10/9/2017 các bạn Đoàn viên đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Uỷ ban nhân dân xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tổ chức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã vui Tết Trung thu sớm. Hoạt động đã được các em thiếu nhi, người dân tại đây hưởng ứng rất nhiệt tình và đánh giá cao, để lại những hình ảnh đẹp về người Chiến sĩ Công an nhân dân.
 
          Đã nhiều lần đến địa bàn Tây Ninh, đến với bà con vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, nhất là trẻ em các xã biên giới ít có điều kiện vui chơi, các bạn Đoàn viên mong muốn động viên tinh thần cho các em trong học tập, giúp những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. 
 
          Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong thời gian tới đoàn viên thanh niên Khoa Cảnh sát điều tra tiếp tục tổ chức mở rộng cho các đoàn viên là sinh viên nhà trường triển khai nhiều hơn nữa câc hoạt động tình nguyện trên nhiều xã khác trên địa bàn tỉnh.

          Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Nguyễn Lê Minh Trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc