Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thành lập Câu lạc bộ Võ thuật ứng dụng Công an nhân dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 13:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Tập luyện Võ thuật để nâng cao thể lực và đáp ứng yêu cầu công tác là một tiêu chí bắt buộc quy định trong chuẩn đầu ra của sinh viên Đại học CSND hệ chính quy. Trong thời gian qua, bên cạnh học tập luyện võ thuật CAND chính khóa, sinh viên Nhà trường còn thường xuyên tập luyện ngoài giờ theo các Câu lạc bộ võ thuật khác như Vovinam, Teakwondo, Karateado, Judo… Để võ thuật CAND được tập luyện thường xuyên và ứng dụng trong thực tiễn công tác, ngày 26/9/2017, Câu lạc bộ Võ thuật ứng dụng CAND trường Đại học CSND được thành lập.
 
Đ/c Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND trao quyết định thành lập Câu lạc bộ cho lãnh đạo Bộ môn QS,VT,TDTT.
 
         Võ thuật ứng dụng CAND không chỉ được các bạn sinh viên tập luyện hàng ngày tại Trường mà còn là một môn thi đấu tại các giải do Bộ Công an tổ chức. Khi chưa thành lập Câu lạc bộ, việc tập luyện tham gia các hội thao, các giải thi đấu được nhà trường thành lập theo đội tuyển Võ thuật ứng dụng CAND. Trong đó thành tích cao nhất là giải nhất toàn đoàn năm 2016 tại Quảng Bình. Câu lạc bộ thành lập nhằm phát huy những thành tích đạt được, trang bị thêm nền tảng cho sinh viên, nâng cao chất lượng võ thuật CAND tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

 
 
Các đại biểu, môn sinh câu lạc bộ võ thuật ứng dụng cùng  chụp hình lưu niệm.

 
Biểu diễn võ thuật ứng dụng chào mừng lễ ra mắt Câu lạc bộ.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Trọng Nghĩa; Ảnh: Nguyễn Đức Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc