Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Phát động thực hiện văn hóa ứng xử trong khối sinh viên

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 13:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 22/8/2017, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành thông tư số 27/2017/TT-BCA về Quy định về quy tắc văn hóa ứng xử của Công an nhân dân. Trên cơ sở đó, ngày 13/10/2017 Ban Giám hiệu trường Đại học CSND Ban hành Quyết định số 1884/QĐ-T48 quy định về văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường Đại học CSND, (Quy định này đã thay thế Quyết định số 1022/QĐ-T48 ngày 11/11/2011 của hiệu trưởng trường Đại học CSND quy định về văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường Đại học CSND).

Để việc triển khai thực hiện quy định đạt hiệu quả, ngày 6/11/2017, Nhà trường đã tổ chức phát động, hưởng ứng thực hiện quy định văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường Đại học CSND trong khối sinh viên. Trong đó các lớp đã kí kết cùng thực hiện tốt văn hoá ứng xử trong nhà trường, ứng xử với cán bộ, giảng viên, với sinh viên, với nhân dân, ứng xử trong gia đình và nơi cứ trú, ứng xử nơi công cộng; ứng xử với môi trường tự nhiên; ứng xử giao tiếp qua điện thoại, các phương tiện điện tử và mạng xã hội; sử dụng các phương tiện, thiết bị dạy và học, phục vụ công tác...
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Văn Thực; Ảnh: Nguyễn Đức Hoàng