Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Nhiều hoạt động thăm và tặng quà trẻ mồi côi, tàn tật, trẻ em vùng sâu, biên giới nhân dịp tết Trung thu

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 20:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
         Nhân dip Tết Trung thu 2017, nhiều đơn vị, đoàn thể của Trường Đại học CSND đã tới thăm, tặng quà cho trẻ em tàn tật, trẻ mồ côi, trẻ em vùng sâu, vùng biên giới.
 
        * Ngày 28/9/2017, lãnh đạo, cán bộ Phòng QLĐT hệ VLVH đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ thuộc Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, số 153 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thành, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
         Với mong muốn đem lại niềm vui, không khí ấm áp và ý nghĩa cho các em nhỏ trong ngày Tết trung thu, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã quyên góp ủng hộ và gửi tặng cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè quà và tiền trị giá 10 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn đối với các cô giáo và đặc biệt là các em nhỏ mồ côi đang sống tại Trung tâm.
 
 
          Đại diện Trung tâm Bảo trợ Thị Nghè, BS. Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm cảm ơn tình cảm chân thành của tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND. Bác sĩ cũng mong muốn tiếp tục nhận được những động viên, góp sức vật chất của các mạnh thường quân để Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè có điều kiện nuôi dưỡng các cháu mồ côi, tàn tật ngày càng tốt hơn.
 
          * Ngày 29/9 tuổi trẻ Bộ môn Tâm lý và Công Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.
 


 
          * Với các bạn CLB Điều tra, để chuẩn bị cho buổi đến thăm và tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm Mai Hoà Củ chi, trước đó CLB đã phối hợp với Liên chi hội khoa Sinh học trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tự làm và bán tranh lá nghệ thuật để gây quỹ từ thiện.
 

 
          Tọa lạc tại một khu đất yên tĩnh ở vùng di tích lịch sử “Đất thép Củ Chi”, trung tâm Mai Hòa hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc nhiều bệnh nhân nhiễm HIV, trong đó có trẻ em với nhiều hoàn cảnh khác nhau.
 

 
          Từ những chiếc lá đơn sơ, các bạn đã thổi hồn và thông điệp thanh niên gợi lên tinh thần chung tay vì cộng đồng trong tuổi trẻ.
Tác giả bài viết: Tin: Vũ Đình Hưng; Ảnh: Nguyễn Đức Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc