Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường

Đăng lúc: Thứ ba - 03/10/2017 02:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Nhân dịp tết Trung thu năm 2017, tối ngày 02/10/2017, Đoàn thanh niên trường Đại học CSND tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Đêm hội trăng rằm” được tổ chức ấn tượng bằng các trò chơi vui nhộn, có chú Cuội, chị Hằng.

Các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi là con cán bộ giảng viên nhà trường đóng góp đã tạo không khí vui tưoi.

Màn trình diễn ảo thuật của vị khách mời thật sự hấp dẫn các đại biểu nhí.

Sau trò chơi đố vui có thưởng, tất cả các bé đều được tặng quà, tặng lồng đèn.

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Tô Minh Trí; Ảnh: Thanh Hải